Nhà trường
Cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng đến thăm, tặng quà tại trung tâm nuôi dưỡng người già, trẻ em tàn tật tại Thụy An, Ba Vì.

Ngày 18-5-2016, cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh cùng các em học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng đã đến thăm và tặng quà tại hai nơi, trung tâm nuôi dưỡng người già, trẻ em tàn tật và trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ em tàn tật Thụy An -Ba Vì.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN THÔNG RA MẮT CÂU LẠC BỘ "EM YÊU LÀN ĐIỆU DÂN CA"

Sản sinh trên mảnh đất bao đời chan chứa nghĩa tình, dân ca, ví dặm Nghệ - Tĩnh là tiếng lòng sâu thẳm của cư dân nơi đây. Người dân xứ Nghệ sinh ra và lớn lên trên mảnh đất núi Hồng, Sông La, được tắm mình trong những câu hò, điệu ví mượt mà sâu lắng, thắm đượm tình người.

THÔNG BÁO LỊCH THI KIỂM ĐỊNH CÁC LỚP SINGAPORE

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THCS ĐOÀN THỊ ĐIỂM THÔNG BÁO LỊCH THI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÁC MÔN SONG NGỮ SINGAPORE

Đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế- IMAS

Kỳ thi IMAS - Đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở bằng tiếng Anh, lần đầu tiên được đưa về Việt Nam. Trong 75' của Vòng 1 kỳ thi IMAS sẽ đánh giá toàn diện năng lực Toán học của thí sinh: từ khả năng Hiểu kiến thức, Áp dụng thực tế cho tới Năng...